Tài tử Song Joong-ki là đại gia bất động sản

(NLĐO) - Tài tử Song Joong-ki được xác định đã chi hơn 2,28 triệu USD (gần 55 tỉ đồng) để mua căn hộ tại Hawaii - Mỹ. Đây chỉ là một trong những bất động sản mà nam diễn viên Hàn Quốc này sở hữu.

Trang Allkpop ngày 17-9 thông tin rằng truyền thông Hàn Quốc gần đây đã công bố Song Joong-ki đã chi hàng triệu USD để mua nhà ở Hawaii. Căn hộ được mua năm 2019, có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Được biết, căn hộ này cũng là một trong những căn được ưa chuộng nhất vì có tầm nhìn toàn cảnh ra Diamond Head và bãi biển Waikiki.

Tài tử Song Joong-ki là đại gia bất động sản - Ảnh 1.

Song Joong-ki sở hữu bất động sản trong và ngoài nước

Do vị trí của căn hộ, các chuyên gia dự đoán giá sẽ tiếp tục tăng cao. Năm 2022, một căn hộ vị trí tương tự trong khu mà Song Joong-ki đã bán với giá hơn 2,8 triệu USD.

Sau khi chào đón con đầu lòng, Song Joong-ki và vợ đang sống ở Ý. Nam diễn viên này được cho là có nhà sang trọng, đắt đỏ tại cả Seoul, Rome lẫn Hawaii. Anh là một trong những đại gia bất động sản của giới giải trí Hàn Quốc.

Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai!

Kết thúc cuộc hôn nhân cùng Song Hye-kyo, Song Joong-ki đón nhận hạnh phúc mới. Dẫu vậy, những thông tin trái chiều, bàn tán đủ kiểu của công chúng với Song Joong-ki và cả người cũ Song Hye-kyo vẫn không ngừng.

Gần đây, Song Hye-kyo gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp với vai diễn trong phim "The Glory".