Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý lại nghẹn ngào nhắc đến chồng

Cách hành xử khéo léo, văn minh của vợ trẻ Công Lý luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Vừa qua, trên trang cá nhân Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải lại khoảnh khắc của chồng trong thời điểm nam nghệ sĩ mới đổ bệnh. Cô nghẹn ngào viết: "Bức ảnh từng gây bão mạng xã hội cách đây 2 năm về trước! Em và anh Lý cũng đã đi từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn. Mưa mãi rồi cũng tạnh, khổ nhiều quá rồi cũng bước qua hết thôi".

Giải trí - Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý lại nghẹn ngào nhắc đến chồng

Ngọc Hà luôn bên Công Lý cả những lúc khó khăn nhất.

Theo Saostar, khoảnh khắc xúc động trên đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều khán giả để lại nhiều bình luận động viên tới gia đình NSND Công Lý như:

- Ngưỡng mộ tình yêu của anh chị mình. Chúc anh Lý sớm trở lại 100% sức khoẻ ạ.

- Nể phục lắm bạn ơi, tín hiệu đang tốt lên từng ngày, cố lên nhé hai vợ chồng.

- Anh Lý thật có phúc, may may mắn khi có chị Hà bên cạnh! Em cũng đã từng chăm sóc người bệnh nên em rất đồng cảm với chị. Thật sự ai chưa từng trải qua sẽ không thể hiểu được vất vả mệt mỏi như thế. Xin gửi lời chúc tốt đẹp đến anh Lý và Hà.

Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, Ngọc Hà liên tục túc trực bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Ở thời điểm nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu, bà xã của anh từng tâm sự rằng cô gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí còn phải đối diện với vấn đề kinh tế. 

Khó khăn là vậy nhưng Ngọc Hà luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc và động viên ông xã. Không chỉ vậy bà xã Công Lý còn đưa chồng sang Nhật Bản để chữa trị bệnh tình. Nhờ tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ, nam nghệ sĩ đang dần hồi phục và có những tiến triển tốt.

Sau một thời gian dài điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đã tốt hơn trước rất nhiều. Anh vẫn phải tiếp tục nhờ các bác sĩ vẫn đến nhà tập vật lý trị liệu. Điều đáng mừng là NSND Công Lý đã có thể tự đi lại và dần trở lại với các dự án nghệ thuật.

Giải trí - Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý lại nghẹn ngào nhắc đến chồng (Hình 2).

Công Lý bên bạn diễn Vân Dung.

Trước khi về chung một nhà, nhiều người hâm mộ vẫn tò mò về đời tư cũng như những người phụ nữ đi qua cuộc đời Công Lý. Bởi vì “Cô Đẩu” Công Lý là một danh hài rất nổi tiếng nhưng anh lại là người có cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ, theo Dân Việt.

Ngọc Hà luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các con và vợ cũ của Công Lý. Người đẹp, cũng từng khoe khéo những món quà mà MC Thảo Vân gửi tặng cô như bó hoa, quà lưu niệm. Trong những dịp quan trọng của nghệ sĩ Công Lý như được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, lên chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội,... Ngọc Hà đều là người gửi thông tin đến MC Thảo Vân và bé Tít để cả hai đến chung vui. Cách hành xử khéo léo, văn minh của MC Thảo Vân cùng nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Trúc Chi (t/h)