Lễ hội văn hóa - ẩm thực đang diễn ra tại công viên lớn nhất Thủ Dầu Một

(NLĐO) - Hội chợ diễn ra từ ngày 26-8 đến hết ngày 3-9, với đa dạng các gian hàng cũng như các hoạt động bên lề hấp dẫn.

Từ ngày 26-8 đến ngày 3-9, tại Công viên TP Thủ Dầu Một (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) diễn ra lễ hội văn hóa- ẩm thực đất Thủ, với hàng chục gian hàng đa dạng phong phú, song song đó là các hoạt động ca nhạc giải trí...

Đây là một trong nhiều hoạt động được TP Thủ Dầu Một thực hiện nhằm phục vụ người dân sau khi tiếp quản lại công viên từ doanh nghiệp.

Lễ hội văn hóa - ẩm thực đang diễn ra tại công viên lớn nhất Thủ Dầu Một - Ảnh 1.

Lãnh đạo TP Thủ Dầu Một tham quan gian hàng

Ông Nguyễn Văn Hưng (81 tuổi, ở phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) nói sau khi biết công viên lớn nhất Thủ Dầu Một được giao lại cho nhà nước quản lý, ông cũng như bà con nơi đây kỳ vọng sẽ có những hoạt động sôi nổi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần cho người dân.

Bình Dương trả lại tên cho "Công viên Thủ Dầu Một"

"Thấy ai cũng phấn khởi, nô nức đi chơi, đi tham quan, mua sắm tôi cũng vui lây. Tôi sống gần đây mấy chục năm qua và đang chứng kiến sự thay đổi từng ngày của đô thị trẻ, hy vọng thời gian tới công viên Thủ Dầu Một được tu bổ, đầu tư đúng với chức năng của nó"- ông Hưng nói.

Lễ hội văn hóa - ẩm thực đang diễn ra tại công viên lớn nhất Thủ Dầu Một - Ảnh 3.

Người dân hào hứng tham quan, mua sắm tại hội chợ

Dự lễ hội, chị Nguyễn Thị Kim Huệ, Công nhân Công ty TNHH Uchiyama Việt Nam (KCN Đại Đăng, TP Thủ Dầu Một), nói chị và đồng nghiệp rất thích mua sắm ở đây vì hàng hóa rẻ hơn thị trường từ 10%-50%, rất phù hợp với túi tiền của người lao động.

"Những phiên chợ như thế này rất cần thiết cho anh chị em công nhân có thu nhập thấp như chúng tôi. Hy vọng những hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên để người lao động có chỗ vui chơi, thư giãn" - chị Huệ bày tỏ.