Các người đẹp thích thú với hương vị 3 nền văn minh cà phê

Admin

Các hoa hậu, á hậu bày tỏ sự ấn tượng, thích thú trước hệ sản phẩm mới G7 Gold – thế hệ cà phê hòa tan đầu tiên mang hương vị 3 nền văn minh cà phê.

Ngày 22/12, Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Tú Anh đã có dịp hội ngộ tại một không gian trải nghiệm độc đáo và đặc sắc, giàu giá trị lịch sử và văn hóa về 3 nền văn minh cà phê: Ottoman – Roman – Thiền tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Hà Nội).

Các người đẹp hào hứng khám phá những nét đặc sắc từ văn hóa, ẩm thực đến trang phục, nghệ thuật, và đặc biệt là văn hóa thưởng lãm cà phê của ba nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền. Đặc biệt, các người đẹp đã có những trải nghiệm bất ngờ, thích thú với những ly cà phê G7 Gold được sáng tạo từ cà phê Robusta Buôn Ma Thuột ngon nhất thế giới, mang hương vị 3 nền văn minh cà phê.

 3 người đẹp Đỗ Hà, Ngọc Hằng, Tú Anh hội ngộ trong sự kiện ra mắt dòng cà phê G7 Gold mới

ttt0486-1703566511.jpg

Các mỹ nhân thích thú với nghệ thuật thưởng lãm các nền văn minh cà phê 

Kế thừa tinh hoa hương vị cà phê G7 đã được yêu chuộng trên toàn cầu trong 20 năm qua, hệ sản phẩm này kết tinh những sáng tạo mới nhất của Trung Nguyên Legend trong nỗ lực nâng cao giá trị cà phê Robusta Buôn Ma Thuột. Được sáng tạo trên ý tưởng “đóng gói” hương vị tuyệt hảo của hạt cà phê thơm ngon nhất thế giới, kết hợp nét văn hóa thưởng lãm đặc trưng của 3 nền văn minh cà phê, G7 Gold có ba sản phẩm G7 Gold Rumi - G7 Gold Picasso Latte - G7 Gold Motherland, mang hương vị nguyên bản của những ly cà phê tuyệt hảo đang được yêu chuộng tại Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend.

Ngọc Hằng, Đỗ Hà thích thú trải nghiệm hương vị mới G7 Gold kết tinh 3 nền văn minh cà phê

Sau khi thưởng thức ly cà phê G7 Gold, Á hậu Liên lục địa 2023 Ngọc Hằng chia sẻ: “Sở hữu hương vị đặc biệt của cà phê Robusta Buôn Ma Thuột và tinh hoa 3 nền văn minh cà phê, G7 Gold sẽ đồng hành cùng Ngọc Hằng trong cuộc sống thường ngày cũng như trong các chuyến đi, nhờ sự phù hợp với phong cách sống hiện đại và đem đến những trải nghiệm khác biệt.”

Á hậu Tú Anh tìm hiểu về cách pha chế cà phê G7 Gold

ttt0898-1703566678.jpg

Trước đó, trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột của Top 10 Miss Grand International 2023 vào tháng 11, các sản phẩm G7 Gold cũng là lựa chọn yêu thích của các nàng hậu quốc tế. Giữa khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng của cụm thác Dray Nur – Gia Long, thưởng thức ly cà phê G7 Gold tại chính quê hương của hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới, Miss Grand International 2023 Luciana Fuster (Peru) bày tỏ: “Khung cảnh tuyệt vời của Buôn Ma Thuột, Việt Nam cùng các sản phẩm cà phê Việt cần được bạn bè thế giới biết đến rộng rãi hơn nữa. Trở về từ chuyến đi này, tôi mong muốn có thể đồng hành quảng bá hình ảnh đất nước cũng như cà phê Việt.”

Người đẹp Luciana Fuster (Peru) tận hưởng cà phê bên dòng thác hùng vĩ của đại ngàn Tây Nguyên