Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà du lịch Nha Trang ngày mùng 1 Tết

TPO - Ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, tỉnh Khánh Hòa đã đón hơn 100 du khách đầu tiên đến “xông đất” bằng đường hàng không, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà. 

Sáng 10/2, (tức mùng 1 Đại diện các ban ngành, lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà tặng hoa du khách đến Nha Trang - Khánh Hoà.

Chuyến bay mang số hiệu VN1340 chở hơn 100 khách du lịch đầu tiên xông đất xứ trầm hương cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - TPHCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) lúc 7h50 ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn. Đặc biệt, trên chuyến bay còn có những người nổi tiếng là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vũ Hà.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà du lịch Nha Trang ngày mùng 1 Tết ảnh 2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà là 2 trong số 3 vị khách may mắn được lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tặng quà khi đến Cam Ranh trong ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn.

Chuyến bay được chào đón trang trọng bằng nghi thức phun vòi rồng. Ông Đinh Văn Thiệu (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa) cùng lãnh đạo Sở Du lịch và các đơn vị đã ra tận cầu thang máy bay để tặng hoa cho du khách. Bên cạnh đó, 3 vị khách đầu tiên xông đất Nha Trang - Khánh Hòa còn nhận được những phần quà đặc biệt của Vietnam Airlines.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà du lịch Nha Trang ngày mùng 1 Tết ảnh 3

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh tổ chức đón những vị khách xông đất du lịch Nha Trang - Khánh Hoà

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, hoạt động đón chuyến bay xông đất nhằm gửi đến du khách trong nước và quốc tế thông điệp về một Nha Trang - Khánh Hòa thân thiện và mến khách. Sự kiện này còn tạo không khí sôi động của du lịch Khánh Hòa ngay từ đầu năm, hướng đến một năm 2024 với nhiều thành công mới.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà du lịch Nha Trang ngày mùng 1 Tết ảnh 4

Ông Đinh Văn Thiệu (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa) cùng lãnh đạo Sở Du lịch và các đơn vị đã ra tận cầu thang máy bay để tặng hoa cho du khách.

Được biết, trong đợt Tết Giáp Thìn sẽ có khoảng 1.135 chuyến bay đến và đi thông qua sân bay quốc tế Cam Ranh. Trong đó có 550 lượt chuyến bay nội địa với hơn 90.000 lượt khách và khoảng 585 lượt chuyến bay quốc tế với hơn 98.000 lượt khách.

Khánh Hòa tạm dừng các tuyến xe buýt trợ giá dịp Tết Nguyên đán
Khánh Hòa cho du khách tham quan nhà làm việc bác sĩ A.Yersin trên núi Hòn Bà
Hơn 4.000 ấn phẩm đặc sắc khai Hội báo Xuân Khánh Hòa
Lan tỏa Tết sẻ chia tại Khánh Hòa
Lan tỏa Tết sẻ chia tại Khánh Hòa