Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý tiết lộ: "Nghèo nhưng phải biết điều"

Vợ NSND Công Lý đã có lúc nghĩ tiêu cực nhưng niềm tin cuộc sống là động lực giúp cô vượt qua tất cả.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý viết: "Hôm nay đang ngáo ngơ chỗ khu “đèn đỏ” bỗng có một chị lao ra hỏi. Em có phải là Hà không? Chị xem TikTok của em suốt, hâm mộ lắm. Em nghe xong mà mừng ghê. Trộm vía, kênh em tự làm nên không chuyên nghiệp và bị nghiệp dư. Nhưng các bác luôn yêu. Em trân trọng và cảm ơn rất nhiều...

Đối với em, trong cuộc sống em có thể nghèo, sự hiểu biết giới hạn nhưng tôn chỉ cuộc sống em luôn biết đó chính là biết điều. Và sống phải biết trước biết sau, ai đó có giúp mình dù chỉ là 1 nghìn đồng thì mình phải nhớ. Cuộc đời này em không sợ người khác sống lỗi với mình, em chỉ sợ mình sống lỗi với người khác.

Hãy sống thật chân thành, chân thật. Đừng thấy ai hoạn nạn mà bỏ rơi, đừng thấy ai ngã xuống mà “theo đóm ăn tàn” mà dìm họ thêm. Đừng thấy ai giàu sang mà chạy theo. Bởi, ông trời sẽ luôn công tâm. Chuyện mai sau ra sau, không ai biết trước được số phận. Nhưng kết quả tương lai cũng là cách bạn gieo trồng.

Hành trình vợ chồng em đi qua sẽ gặp rất nhiều người, tốt có, xấu có. Thế nhưng em với, cuộc sống này quá nhiều áp lực. Vậy nên, với những người không tốt ta hãy nhẹ nhàng cho đó là bài học. Còn người tốt, ta hãy sống cho đúng, cho đủ những gì họ dành cho mình. Và vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà luôn biết ơn khán giả, biết ơn những người đã và luôn đồng hành cùng vợ chồng em trong thời gian qua. Trân trọng và biết ơn".

Chỉ qua những dòng chia sẻ của bà xã NSND Công Lý đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và chạm tới trái tim đồng cảm của nhiều người. 

Giải trí - Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý tiết lộ: 'Nghèo nhưng phải biết điều'

NSND Công Lý và vợ trẻ Ngọc Hà.

Suốt thời gian chăm sóc chồng có đôi lúc khó khăn kinh tế, nhưng Ngọc Hà luôn lạc quan. Cụ thể, Ngọc Hà từng tiết lộ suốt 2 năm kể từ khi bị đột quỵ, nghệ sĩ Công Lý phải sống trong những ngày khổ tâm, dày vò và bất hạnh. Không chỉ vậy cô cho biết, có những lúc phải vay vài triệu đồng để trang trải cuộc sống. Thậm chí, bị nhiều người xa lánh vì nghèo. Ngọc Hà đã có lúc nghĩ tiêu cực nhưng niềm tin cuộc sống là động lực giúp cô vượt qua tất cả. Hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đang có nhiều chuyển biến tích cực, theo Saostar. 

Giải trí - Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý tiết lộ: 'Nghèo nhưng phải biết điều' (Hình 2).

MC Thảo Vân và vợ chồng NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Theo VTC News, trong khoảng thời gian đồng hành cùng chồng, Ngọc Hà phải đón nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng cách ứng xử văn minh, đúng mực với chồng và giữa vợ cũ - MC Thảo Vân khiến khán giả mừng cho NSND Công Lý.

NSND Công Lý và MC Thảo Vân từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Cả 2 có 1 cậu con trai chung có tên thân mật là Tít. Tuy nhiên, vì những lý do riêng, cặp đôi đã “đường ai nấy đi”, Tít sống với mẹ nhưng vẫn thường xuyên qua lại, thăm hỏi bố và gia đình bên nội.

Giữa MC Thảo Vân và gia đình chồng cũ cũng có mối quan hệ rất thân thiết, bố mẹ NSND Công Lý vẫn dành cho chị tình cảm tốt đẹp. Thế nhưng, điều “kỳ lạ” nhất phải kể đến mối quan hệ giữa vợ mới của NSND Công Lý – Ngọc Hà với Thảo Vân.

Bản thân NSND Công Lý cũng từng khẳng định vợ mới của anh là người “biết cách cư xử” nên anh rất hài lòng: “Hà biết cư xử với con tôi, các vợ cũ của tôi. Và bố mẹ tôi cũng rất yêu mến Hà.

Cách Hà ứng xử làm tôi thấy ngỡ ngàng, cực kỳ hạnh phúc. Khi tôi chuẩn bị đi công tác, Hà còn dặn tôi mua quà về cho các con. Thậm chí cô ấy còn trêu, mua cả son về cho mấy chị em nữa…”.

Trúc Chi (t/h)