Boeing khu vực Đông Nam Á có nữ chủ tịch mới

TPO - Tập đoàn sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Boeing thông báo bà Penny Burtt sẽ giữ vị trí chủ tịch phụ trách các hoạt động kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á từ ngày 3/7.

Sau khi nhậm chức Chủ tịch phụ trách các hoạt động kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á, bà Burtt sẽ làm việc tại trụ sở

Bà Penny Burtt giữ vị trí Chủ tịch phụ trách các hoạt động kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

Trước khi gia nhập Boeing, bà Burtt lãnh đạo mảng chính sách công và quan hệ chính phủ cho khu vực Đông Nam Á tại Stripe, một công ty cơ sở hạ tầng tài chính.

Trước đó, bà từng là Tổng Giám đốc Asialink, một trung tâm hàng đầu của Úc chuyên nghiên cứu về châu Á, và giữ vị trí lãnh đạo tại Visa và McKinsey & Company cho khu vực châu Á.

Ngoài ra, bà Burtt còn từng là một nhà ngoại giao và làm việc tại Singapore, Indonesia, và Malaysia. Hiện tại, bà là thành viên quản trị Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN.

Hiện Boeing là tập đoàn hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất máy bay thương mại và quân sự lớn nhất. Boeing có mạng lưới khách hàng tại hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới và cũng là hãng xuất khẩu lớn nhất của Mỹ tính về doanh thu bán hàng.

Đông Nam Á là một trong những thị trường máy bay thương mại phát triển nhanh nhất thế giới, cùng với đó là nhu cầu quốc phòng của khu vực cũng đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Boeing đã hợp tác với các bên liên quan tại Đông Nam Á trong hơn 75 năm qua nhằm hỗ trợ xây dựng năng lực hàng không vu trụ và quốc phòng tại khu vực này. Hiện Boeing có văn phòng tại Singapore, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Tổng thống Mỹ lo ngại về xáo trộn nhân sự của Boeing
Nghi vấn Boeing làm giả hồ sơ kiểm định máy bay
Boeing phải bồi thường thêm 60 triệu USD vụ máy bay rơi cửa
Boeing phải bồi thường thêm 60 triệu USD vụ máy bay rơi cửa
Người từng tố cáo nhà cung cấp của Boeing vừa qua đời
Người từng tố cáo nhà cung cấp của Boeing vừa qua đời