Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên trang Vogue Mỹ

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục của NTK Công Trí xuất hiện trên trang Vogue khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trên Vogue Mỹ.

Vogue Runway - chuyên trang được mệnh danh là “kinh thánh” của giới mộ điệu đã đăng tải trọn vẹn 36 thiết kế mới nhất nằm trong BST Thu/Đông 2024 của NTK Công Trí.

Mỗi BST theo mùa đều được ê-kíp Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho những cái tên sáng giá nhất. Nếu các mùa trước giới mộ điệu đã dõi theo từng hình bóng của Hoa hậu Lương Thùy Linh hay Trần Tiểu Vy thì mùa Thu/Đông 2024 này, mỹ nhân được chọn chính là Hoa hậu H’Hen Niê.

Giải trí - Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên trang Vogue Mỹ

Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện thần thái cuốn hút trên trang Vogue Runway.

Từng hợp tác ăn ý cùng nhau từ hình ảnh quảng bá cho tới sàn diễn thời trang thế nhưng đây là lần đầu tiên cả H’Hen Niê lẫn Công Trí sánh đôi trên Vogue.

Giải trí - Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên trang Vogue Mỹ (Hình 2).

Hoa hậu H’Hen Niê phô diễn thần thái sắc lạnh khi khoác lên người những thiết kế phóng khoáng của Công Trí.

36 sáng tạo mới nhất được nhà thiết kế Công Trí chắt lọc cho mùa tới chính là những mảng màu đa dạng trong tổng thể bức tranh đề cao tinh thần mạnh mẽ những đầy quyến rũ của phái đẹp hiện đại.

BST tựa như một tủ đồ hoàn chỉnh – nơi cất giữa mọi trang phục mà các quý cô sành điệu đều cần tới khi trải nghiệm nhịp sống thành thị.

Giải trí - Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên trang Vogue Mỹ (Hình 3).
Giải trí - Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên trang Vogue Mỹ (Hình 4).

Các thiết kế nằm trong BST Thu/Đông 2024 của NTK Công Trí.

An An