Đón năm mới với “Hy vọng 2024” lên sóng mùng 4 Tết

Chương trình “Hy vọng 2024” được kỳ vọng sẽ giúp mọi người có thêm niềm tin, động lực vượt qua khó khăn trong bối cảnh kinh tế - xã hội không ngừng biến động.

"Hy vọng 2024" là chương trình truyền hình đặc biệt đón năm mới lần đầu tiên lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h ngày 13/2 (mùng 4 Tết) trên VTV3. Dẫn dắt chương trình là MC Diễm Quỳnh, MC kỳ cựu của VTV trong gần 30 năm qua.

Giải trí - Đón năm mới với “Hy vọng 2024” lên sóng mùng 4 Tết

MC kỳ cựu Diễm Quỳnh và MC Trần Ngọc tại chương trình.

Cùng với đó là sự kết hợp giữa talkshow và những màn trình diễn đầy ấn tượng của các ca sĩ có tên tuổi như Diva Hồng Nhung, Uyên Linh, Hòa Minzy, Rhymastic, Da LAB và những rapper, ca sĩ trẻ triển vọng như Obito, Hà An Huy và Shiki.

Theo VTV, sân khấu chương trình đã được đầu tư kỹ lưỡng và biến hóa theo từng nhân vật, tiết mục với những ca khúc và bản nhạc được phối mới, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn và đầy cảm hứng trong ngày Tết.

Giải trí - Đón năm mới với “Hy vọng 2024” lên sóng mùng 4 Tết (Hình 2).

Diva Hồng Nhung truyền cảm hứng trong chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có những màn tương tác, thử thách bất ngờ giữa nghệ sĩ và khách mời, mang đến những giây phút giải trí vui vẻ cho khán giả trong ngày đầu xuân năm mới.

Ở mỗi thử thách, MC Trần Ngọc sẽ giúp khán giả khai thác và có thêm những góc nhìn mới mẻ về những phẩm chất và cá tính, sự gần gũi chân thật, hài hước của mỗi nhân vật khách mời và nghệ sĩ tham gia chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, khán giả sẽ được gặp gỡ, dõi theo câu chuyện của 4 nhân vật đã trải qua những nghịch cảnh khác nhau.

Giải trí - Đón năm mới với “Hy vọng 2024” lên sóng mùng 4 Tết (Hình 3).

Những câu chuyện được chia sẻ trong "Hy vọng 2024" tiếp thêm niềm tin, động lực cho khán giả những ngày đầu xuân mới.

Đó là Tiktoker An Đen, cô gái bỏ lại sự xô bồ nơi phố thị để tìm lại hạnh phúc chốn đồng quê nhưng vẫn không mất kết nối với xã hội bằng những kênh truyền thông mạng xã hội do mình làm chủ. Là chàng “hacker mũ đen” khét tiếng Hiếu PC với mong muốn cống hiến cho cộng đồng sau những sai lầm tưởng như không thể tha thứ của tuổi trẻ.

Cùng với đó là nhân vật Vũ Trung Anh Rim, một doanh nhân trẻ tuổi đã từng gặt hái nhiều thành công trên sàn thương mại điện tử và chuỗi siêu thị nội thất ở cả 3 miền, từng vướng khối nợ lên tới 30 tỷ đồng - chia sẻ câu chuyện thực tế của mình và cách anh cùng gia đình tìm ra ánh sáng hy vọng.

Hay như họa sĩ Nguyễn Quốc Dân, người có một tuổi thơ cơ cực nhưng không từ bỏ và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh làm nghệ thuật tái sinh, đem đến một cuộc đời mới cho phế liệu, cho những người xung quanh và cho chính mình.

Giải trí - Đón năm mới với “Hy vọng 2024” lên sóng mùng 4 Tết (Hình 4).

Một tiết mục ấn tượng trong chương trình.

Những nhân vật của "Hy vọng 2024" đều góp phần truyền đi nguồn cảm hứng “gieo hy vọng” bằng hành động tự thân. Thông điệp của chương trình là: Khi rơi vào nghịch cảnh, đừng chỉ ngồi đó. Hãy làm gì đó và câu trả lời sẽ đến. Ánh sáng hy vọng sẽ chiếu vào và rồi chúng ta sẽ quay lại một ngày bình thường, nhưng là một ngày bình thường mới, một ngày bình thường được tái sinh.

Bốn nhân vật, bốn câu chuyện mang màu sắc cá nhân, nhưng cách những con người này tìm ra ánh sáng hy vọng và không ngừng vươn lên sẽ là nguồn cảm hứng sâu sắc tiếp thêm hy vọng, động lực hành động cho người xem và hướng đến một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Tùng Lâm (t/h)