Chi Dân quỳ gối cầu hôn, tặng nhẫn cho nữ khán giả tại Nhật Bản

Đoạn clip "Chi Dân cầu hôn tại Nhật Bản" gây xôn xao, thực tế đây chỉ là một tiết mục trình diễn ngẫu hứng của nam ca sĩ.

Trên sân khấu Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa (Nhật Bản), khi hát bài Làm vợ anh nhé, Chi Dân vừa hát vừa quỳ gối trao nhẫn, khiến mọi người bất ngờ.

Clip cầu hôn tại Nhật của Chi Dân gây xôn xao.

Đây là một khán giả được nam ca sĩ mời lên sân khấu song ca. Sau đó Chi Dân đã quỳ gối đeo nhẫn cho cô gái cả hai cùng nắm tay, hòa giọng với nhau. Cuối bài hát là câu hỏi: “Làm vợ anh nhé?”. Cô gái này đã cười tươi đáp “Em đồng ý” trong tiếng vỗ tay của khán giả. Đặc biệt, sao nam còn hôn má bạn nữ và hào phóng tặng luôn chiếc nhẫn cho đối phương.

Nữ khán giả xuất hiện trong clip cho biết cô và Chi Dân không quen biết từ trước, chỉ tình cờ được nam ca sĩ mời lên sân khấu.

Văn hoá - Chi Dân quỳ gối cầu hôn, tặng nhẫn cho nữ khán giả tại Nhật Bản

Nam ca sĩ ngẫu hứng mời khán giả bất kỳ lên sân khấu song ca, hành động cầu hôn nằm trong mục đích trình diễn minh họa cho ca khúc "Làm vợ anh nhé".

Chi Dân sinh năm 1989, là giọng ca được biết đến với những bài hát về tình yêu như Điều anh biết, Người tôi yêu, 1234...  Trước đó, nam ca sĩ vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên người trong cuộc đều không lên tiếng. Hồi tháng 7, sao nam đăng tải bức ảnh nắm tay thân mật với một cô gái trên xe hơi. Điều này khiến giọng ca Làm vợ anh nhé vướng nghi vấn công khai người yêu. Và nam ca sĩ đã từ chối trả lời vấn đề này.

Cách đây không lâu, Chi Dân liên tục được nhắc tới trên mạng xã hội khi vướng tin đồn bị bắt vì sử dụng chất kích thích. Trước dư luận ồn ào, nam ca sĩ đã xuất hiện trên livestream để lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi những khán giả đã yêu thương và những người đã buồn, thất vọng vì tôi thời gian qua. Tôi xin lỗi người hâm mộ, tất cả đồng nghiệp, những người đã giúp đỡ, từng thương yêu tôi.

Sau biến cố về gia đình và tình yêu không như mong đợi, thời gian qua, tôi sống không đúng với nghề nghiệp, tình cảm mọi người dành cho tôi. Sau sự quay lại lần này, tôi đã chiêm nghiệm rất nhiều. Tôi hứa thay đổi, trở thành con người khác tốt đẹp hơn. Tôi hứa sống nghiêm túc với nghề. Hy vọng mọi người bỏ qua và thông cảm, cho Chi Dân quay lại lần này".

Văn hoá - Chi Dân quỳ gối cầu hôn, tặng nhẫn cho nữ khán giả tại Nhật Bản (Hình 2).

Chi Dân ẩn ý công khai người yêu vào tháng 7.

Văn hoá - Chi Dân quỳ gối cầu hôn, tặng nhẫn cho nữ khán giả tại Nhật Bản (Hình 3).

Vẻ ngoài hiện tại của Chi Dân được khen ngợi.

Có thể thấy, so với vẻ ngoài gầy gò, có phần khác lạ trong livestream lúc trước, Chi Dân hiện tại đã lấy lại phong độ, tinh thần tích cực trên các sân khấu biểu diễn. 

Thúy Vi