Cách dịch tin nhắn trên Zalo cực chính xác

Tính năng dịch tin nhắn trên Zalo là vị cứu tinh cho những người không giỏi ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác trên ứng dụng này.

Zalo là một ứng dụng cho phép nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG - Công ty công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, cho đến nay, Zalo trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến.

Mới đây, ứng dụng Zalo bổ sung cho người dùng tính năng mới đó là dịch tin nhắn trong đoạn chat. Tính năng này giúp người dùng có thể thoải mái trò chuyện mà không sợ rào cản về ngôn ngữ.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Zalo của bạn đang là phiên bản mới nhất. Nếu chưa cập nhật hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Lưu ý: Tính năng này chỉ được hỗ trợ trên thiết bị iOS, hiện tại Android chưa được hỗ trợ. Người dùng có thể đợi ứng dụng này hỗ trợ trên Android trong thời gian tới.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên và vào môt cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn mà bạn muốn dịch sau đó nhấn giữ đến tin nhắn muốn dịch.

Bước 2: Nhấn chọn tính năng "Dịch" và chọn "Thử ngay".

Cách dịch tin nhắn trên Zalo cực chính xác - Ảnh 1.

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, bạn có thể điều chỉnh thủ công lại cho đúng. Ngôn ngữ dịch bên trên và ngôn ngữ được dịch bên dưới, kết quả sẽ hiển thị bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe phát âm của từ đó bằng cách nhấn nút "Play" bên cạnh.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo cực chính xác - Ảnh 2.

Với 3 bước dịch tin nhắn trên Zalo đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin hay trò chuyện với bạn bè, người thân mà không bị rào cản về ngôn ngữ. Hãy lưu lại và thực hiện ngay.